Tin công nghệ

DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM MỚI

Heath Tips

Post Widget 2

Đánh giá Tesoro Olivant Pro: Tai nghe vòm 7.1

Đánh giá Tesoro Olivant Pro: Tai nghe vòm 7.1

Tesoro Olivant Pro là tai nghe chất lượng cao của một công ty Đài Loan. Ở đất nước này, công ty này vẫn còn tương đối ít người biết đến. Mặc dù tôi đã thử nghiệm một số sản phẩm thuyết phục của Tesoro, nhưng thật không may, Tesoro Olivant Pro vẫn chưa là một phần của nó. Vòng đeo đầu bằng kim loại với phần đầu có công thái học tự điều chỉnh mang lại cho tai nghe cảm giác vừa vặn rất tốt, thoải mái, nhưng phần chụp tai không linh hoạt và trên các hình dạng đầu khác, nó có thể trông khá khác biệt.

Ngoài tai nghe, một card âm thanh USB với điều khiển từ xa nội tuyến cũng được bao gồm. Điều này cung cấp âm thanh 7.1 ảo. Tuy nhiên, tai nghe cũng có thể được kết nối trực tiếp bằng cáp giắc bện dài 1,4 mét. Một cáp bộ chia cũng được bao gồm để tách âm thanh vào và ra.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Olivant Pro
nhà chế tạoTesoro
Cân nặng315 g
Kích thước191 mm x 94, 5 mm x 202,5 ​​mm
Cápbện
Chiều dài cáp1,4 m + 1,6 m Kiểm soát nội tuyến
Khả năng tương thích3,5 mm – Pin 3 chân x 2
Trở kháng micrô2,2 nghìn
Độ nhạy của micrô-58 +/- 3 dB (ở 1 KHz)
Đệm taiProtein, có thể thay thế cho nhau
Mức áp suất âm thanh ở 1 kHz117 ± 3 dB
Tư nối3,5 mm – chân 4 chân x 1

Tay nghề và hình thức

Đệm tai của Tai nghe Tesoro Olivant Pro được sản xuất rất rộng rãi. Chúng cung cấp một khả năng giữ tuyệt vời và đủ cách âm với bên ngoài. Có thể thay thế đệm tai bằng cách tháo chúng ra nếu cần. Có thể cắm micrô vào rãnh bên trái bằng phích cắm giắc cắm. Phần tử kết nối có thể được di chuyển đến bất kỳ vị trí nào.

Tai nghe Tesoro Olivant Pro có thể được kết nối trực tiếp qua cáp âm thanh cố định. Bạn cũng có thể kết nối tai nghe này với card âm thanh USB bằng điều khiển từ xa bằng cáp. Điều khiển từ xa của cáp có thể được sử dụng để tắt tiếng micrô. Ngoài ra, điều khiển từ xa bằng cáp đóng vai trò điều khiển âm lượng.

Tôi nghĩ rằng tay nghề của tai nghe là tốt, mặc dù nó chủ yếu được làm bằng nhựa. Các thành phần được lắp ráp chính xác và tất cả đều được xử lý sạch sẽ. Nhưng có vấn đề với việc xây dựng, như bạn sẽ đọc trong phần âm thanh.

Vận hành Tesoro Olivant Pro

Tai nghe có thể được sử dụng trực tiếp trên PC, máy tính bảng, bảng điều khiển hoặc điện thoại thông minh của bạn. Không cần cài đặt thêm trình điều khiển. Tai nghe ngay lập tức được công nhận là một loa thông thường trong Windows.

Để sử dụng card âm thanh C-Media tích hợp, bạn phải cài đặt thêm trình điều khiển. Bất kỳ người dùng Tesoro Olivant Pro nào cũng có thể tải xuống trình điều khiển này từ trang sản phẩm của nhà sản xuất.

Trình điều khiển C-Media cung cấp một giao diện cấu hình có cấu trúc rõ ràng. Điều này cho phép nhiều cài đặt được thực hiện trực tiếp, ví dụ:

 • Đặt âm thanh 7.1 ảo
 • Kích hoạt âm thanh vòm “Xear”
 • Điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh khác nhau
 • Kích hoạt bộ chỉnh âm
 • Tùy chọn cài đặt micrô.

Tai nghe sử dụng trình điều khiển 50 mm cho mỗi cốc tai. Chúng bao gồm dải tần từ 20 Hz đến 20 kHz. Card âm thanh C-Media tích hợp cho phép tai nghe mô phỏng âm thanh 7.1 ảo. Người dùng không phải sử dụng các card âm thanh khác cho việc này.

Trong trò chơi, âm thanh 7.1 giúp dễ dàng phát hiện hướng của tiếng ồn, nhưng tiếc là không có cảm giác ở giữa. Rất tiếc, các chi tiết âm thanh không hoàn toàn sạch sẽ, âm thanh không được sống động và thiếu tất cả mọi thứ để có được âm thanh hoàn hảo. Nó đủ để chơi game, nhưng ít hơn để nghe nhạc.

Chất lượng âm thanh của Tesoro Olivant Pro

Chất lượng âm thanh của tai nghe này có cả ưu điểm và nhược điểm. Ưu điểm bao gồm:

 • trình điều khiển 50 mm mạnh mẽ
 • ngay cả ở âm lượng lớn, tai nghe vẫn mang lại âm thanh rõ ràng và không bị biến dạng
 • Mô phỏng không gian hoạt động tốt mặc dù đi dây analog
 • cách nhiệt tuyệt vời chống lại tiếng ồn bên ngoài do tay nghề chất lượng cao.

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm của Tesoro Olivant Pro khi nói đến chất lượng âm thanh. Chúng bao gồm, trong số những thứ khác:

 • điều chỉnh âm thanh được chú trọng vào trung tâm – do đó tính năng động bị mất đi
 • Cấu tạo cáp và khung kim loại của bộ điều chỉnh tự động là cầu nối âm thanh
 • Âm thanh truyền vào tai không được lọc khi va đập vào khung kim loại và làm xước cáp âm thanh bện
 • Cộng hưởng của nội thất trang trí trong nhà được truyền đến người nghe.

Ngoài ra với chất lượng thu âm của micro chúng tôi nhận thấy ưu điểm cũng như nhược điểm. Việc ghi âm chỉ thành công từ một hướng, do đó hầu hết các tiếng ồn khó chịu bị loại trừ. Micrô có cổ ngỗng. Điều này giúp mọi người dùng dễ dàng điều chỉnh micrô vừa miệng. Chất lượng ghi âm không hoàn hảo, lời nói không ồn ào và dễ hiểu, nhưng nghe rất buồn tẻ.

Kết luận về Tesoro Olivant Pro

Bất kỳ ai chọn Tesoro Olivant Pro đều là một trong những người mua có ý thức về giá cả. Và đó là những gì bạn nhận được. Tai nghe được chế tạo tốt, tích hợp thẻ âm thanh USB với âm thanh vòm 7.1 và ghi âm của micrô rõ ràng dễ hiểu. Tuy nhiên, âm thanh thiếu độ động và micro nghe rất rè. Điều này có nghĩa là rất nhiều chất lượng bị mất.

Sự thoải mái khi mặc cũng như phạm vi phân phối rộng rãi rất nổi bật. Tuy nhiên, khả năng cách nhiệt vẫn có thể được cải thiện. Đó là cách bạn nghe thấy cáp ngay khi nó di chuyển. Băng đô linh hoạt cũng có thể tạo ra một số tiếng ồn nếu tai nghe di chuyển quá nhiều.

Nói chung, tôi chỉ có thể đưa ra một đề xuất hạn chế và cá nhân tôi thà cầm thêm vài euro trong tay. Tôi đã quen với chất lượng tốt hơn từ Tesoro.

thanhcong0938674812

TIN SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x